Căn hộ chung cư Picity Quận 12

11:30 21/10/2019

Picity High Park được hình thành từ những khát khao kiến tạo một cộng đồng dân cư văn minh

Thu nhập ổn định hàng năm / hàng tháng

Năm 2017, Việt Nam ước tính lượng người nhập cư đến hơn 2 triệu trong năm đó. Năm 2106, ước tính là 1.725.483 người trong năm đó. Cơ quan chính phủ dự kiến ​​con số này sẽ tăng gần gấp đôi sau khi quá trình nâng cấp chỉnh trang cơ sở hạ tầng khu Tây Bắc. Vì thế, dân số cơ hữu quận 12 gia tăng mỗi ngày.

Tập đoàn PiGroup hy vọng sẽ chiếm được hơn 20% phân khúc thị trường này sau khi hoàn thành việc cải tạo đảo đảo và có thể tăng thêm năm này qua năm khác khi Quận 12 trở nên phát triển hơn và thân thiện với môi trường. Lượng khách du lịch hàng ngày đến trên đảo sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn cho căn hộ của mình.

Sở hữu một căn hộ dự án tại dự án Picity chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một gia tài sẽ tồn tại lâu hơn cả cuộc đời. Ngoài ra, ban quản lý sẽ thấy rằng căn hộ của bạn được hưởng tỷ lệ lấp đầy cao nhất trong cả năm.


Vị trí căn hộ chung cư Picity quận 12

Đầu tư không lo lắng và rủi ro thấp

Picity Quận 12 sẽ được điều hành bởi Pihome, một trong những cái tên sẽ tạo uy tín về quản lý dự án. Bạn yên tâm rằng tài sản của bạn sẽ nằm trong tay tốt. Một điều tốt về liên doanh này là; bạn đừng phải nhấc một ngón tay để kiếm thu nhập khá.

Quản lý sẽ lo tất cả mọi thứ cho bạn, với một khoản phí tối thiểu, tất nhiên! Kế hoạch sẽ cung cấp cho bạn (với tư cách là chủ sở hữu căn hộ dự án) một khoản đầu tư rảnh tay và không phải lo lắng.

Nhà điều hành dự án sẽ quản lý việc thuê căn hộ dự án của bạn; bảo trì của nó; tân trang, và cải tiến; chăm sóc các chi phí hoạt động; trả thuế bất động sản thay mặt bạn; đóng phí hiệp hội; phí khu vực chung; bảo hiểm; tiện ích; hóa đơn điện; và các chi phí liên quan khác.

Để biết thêm về đề xuất kinh doanh này và các chi tiết khác về cách đặt phòng cho một căn hộ dự án tại Picity Quận 12, bạn có thể liên hệ hoặc trò chuyện với nhà môi giới bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên trang web https://picity12.com/.

Thạnh Xuân, Quận 12 là sân chơi mới dành cho doanh nghiệp và giải trí

Thạnh Xuân, Quận 12 là điểm đến an cư mới nổi ở Quận 12. Picity Quận 12 sẽ được hưởng đặc quyền được đặt tại trung tâm thân thiện với môi trường này, được thiết kế và xây dựng để tồn tại hơn một trăm năm.

Tại đây, nhiều người kinh doanh và khách du lịch có nhiều tiền hội tụ vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, đó là lý do tại sao Picity Quận 12 là khoản đầu tư khả thi nhất vào thời điểm này.

Dự án Picity cũng được bao quanh bởi các dự án khác, chẳng hạn như Dự án Zen Tower, Dự án Hiệp Thành Building, nhưng sự cạnh tranh rất lành mạnh. Sự hiện diện của các dự án này sẽ thúc đẩy hơn nữa nền kinh tế của khu Bắc, đặc biệt là Thạnh Xuân, Quận 12.

PiGroup là một chủ đầu tư có trách nhiệm

Tập đoàn PiGroup không chỉ phát triển tài sản vì lợi nhuận. Công ty là một trong những công ty tiên phong trong việc xây dựng các dự án tự duy trì và thân thiện với môi trường, bảo vệ môi trường xung quanh và những người sống gần đó.

Dự án Picity Quận 12 được hưởng lợi nhiều từ dự án có trách nhiệm này được thực hiện bởi PiGroup. Ngay cả trước khi chính phủ Việt Nam chú ý đến việc tránh sự suy thoái môi trường của Quận 12, công ty đã sử dụng các biện pháp an toàn hiệu quả để bảo vệ môi trường xung quanh.

Bên cạnh việc có nhà máy xử lý nước thải riêng tại Thạnh Xuân, Quận 12, các cải tiến khác bao gồm: lắp đặt bể giam hoặc bể lắng để xả nước mưa; lắp đặt và bảo trì các bể thu nước mưa trong các tòa nhà và chu vi phát triển; và việc sử dụng đèn LED thuần và đèn LED năng lượng mặt trời bao quanh khu vực và các sáng kiến ​​xanh khác để làm sạch môi trường.