Chủ đầu tư Dự án - Tiện ích - Bến Lức là cơ hội tuyệt vời để kinh doanh

08:58 16/11/2019

Tập đoàn Thịnh Hưng Holdings đã biến đổi thành công cảnh quan Việt Nam với khu kinh doanh hàng đầu quốc gia trên 50 năm nay

Chủ đầu tư

Tập đoàn Thịnh Hưng Holdings đã biến đổi thành công cảnh quan Việt Nam với khu kinh doanh hàng đầu quốc gia trên 50 năm nay. Họ tự hào là chủ đầu tư bất động sản lớn nhất, có kinh nghiệm và đáng tin cậy trong khu vực. Họ đã đi tiên phong trong việc mở rộng thị trường bất động sản ở nước này trên cả dự án thương mại và nhà ở chính.

Đứng đầu di sản Thịnh Hưng Holdings là Dự án Vietuc Varea Bến Lức. Dự án này mang lại cả sự thư giãn và thoải mái trong môi trường ngoại ô, một minh chứng thực sự cho cuộc sống tinh tế. Được ca ngợi vì sự lựa chọn vị trí và đánh giá cao giá trị đất đai, Vietuc Varea là một lô đất nền chính được đảm bảo mà bất kỳ cá nhân nào cũng mơ ước.

Khu đô thị có hệ thống công viên tốt nhất

Toàn bộ hệ thống công viên của Vietuc Varea được tạo thành từ 8-10 mét Công viên và Công viên chính kéo dài 700 mét kết nối với bờ kênh Rạch Miễu (dài 1,5 km). Những công viên này là một sự cứu rỗi tuyệt vời cho những tâm hồn mệt mỏi và làm mọi người căng thẳng sau ngày làm việc mệt mỏi.

Tại đây, họ có thể lướt qua khung cảnh môi trường tráng lệ. Các nhà đầu tư đánh giá cao các công viên trong miền của họ, nơi họ là một điểm thu hút thêm vào một cuộc sống thư giãn và thanh thản hơn. Môi trường xanh tươi được giữ tươi và xanh bất cứ lúc nào trong năm.


Tổng quan khu đô thị Vietuc Varea

Tiện nghi và tiện nghi đẳng cấp

Dự án Vietuc Varea có một trong những tiện nghi đa dạng nhất trong các khu đô thị khác nhau của Nuvali và họ là một trong những tính năng được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới ngoài các công viên tuyệt vời của nó. Dự án có các khu vực khác nhau phục vụ cho các tiện nghi khác nhau.

Khu vực xã hội có Hội trường xã hội, Phòng chờ cư trú và Khu vui chơi trong nhà. Khu vực hoạt động của nó có một bể bơi rộng lớn, sân đa năng (bao gồm sân bóng rổ và sân tennis đầy đủ) và phòng tập thể dục, trong số những người khác. Độ cao lý tưởng của Vietuc Varea (bất cứ nơi nào từ 185 đến 261 mét so với mực nước biển) làm cho dự án trở nên mát mẻ và ít ẩm ướt hơn bất kỳ địa điểm bất động sản nào khác.

Bến Lức là một cơ hội tuyệt vời để kinh doanh

Bến Lức, nơi Dự án Vietuc Varea tọa lạc, chắc chắn là khu vực giàu có nhất ở miền Tây. Khu hành chính này có nhiều khu kinh tế khác nhau, các điểm du lịch, nhà máy sản xuất và chế biến và các ngành công nghiệp khác. Đầu tư vào các khu đô thị dân cư (đặc biệt là tại xã Lương Hòa, nơi có vị trí lý tưởng gần các cơ sở này) mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tốt nhất để tham gia vào các ngành công nghiệp khác nhau nơi họ thích nghi, thành phố chỉ là nơi lý tưởng.