Chung cư STCity, sự quyến rũ của cuộc sống phía Bắc

11:35 20/07/2019

Được biết đến với việc cung cấp các phát triển dân cư chất lượng cao trong phát triển đô thị, Công ty STC đã vượt qua chính mình trong việc kết hợp một vị trí cao cấp

Trong số các dự án khu dân cư mới mang đến cho cư dân Hóc Môn tương lai, sự thoải mái và hiện đại của thành phố là Chung cư STCity, được phát triển bởi công ty bất động sản STC Corp. Tòa nhà chung cư cao tầng này nằm cách ngã tư An Sương gần 3km.

Được biết đến với việc cung cấp các phát triển dân cư chất lượng cao trong phát triển đô thị, Công ty STC đã vượt qua chính mình trong việc kết hợp một vị trí cao cấp và thiết kế thông minh, chu đáo trong phát triển STCity. Tòa nhà chung cư này nằm trên khu đất chính rộng 4.456 mét vuông, đối diện trực tiếp với một trong những điểm đến lối sống lớn nhất phía Bắc,. Nó cũng có vị trí thuận tiện gần Khu thương mại quận Tân Bình , cũng như các tuyến đường chính của đường cao tốc Xuyên Á và Trung Lương. Cả hai con đường chính này kết nối Hóc Môn đến các địa điểm quan trọng xung quanh và bên ngoài Thành phố.

Chung cư STCity được thiết kế đặc biệt để cung cấp tất cả sự quyến rũ của cuộc sống phía Bắc và đảm bảo rằng tất cả cư dân có thể đến gần nơi làm việc và các khu kinh doanh trung tâm quan trọng, các tổ chức giáo dục, bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe hàng đầu, và các điểm đến lối sống. Chung cư bốn tầng đi bộ này được khái niệm hóa như một nơi mà cư dân có thể đắm mình trong cuộc sống xa hoa mà không phải phá sản. Môi trường dễ chịu và các tiện ích và tiện ích được thiết kế chu đáo sẽ thực sự biến Chung cư STCity trở thành một ngôi nhà dễ chịu cho bất kỳ loại cư dân nào.

Các cư dân tương lai của Chung cư STCity có thể chọn từ các loại căn hộ khác nhau. Tùy chọn đầu tiên là mô hình căn hộ một phòng ngủ, có đồng hồ ở diện tích sàn trung bình 36 mét vuông và đi kèm với một phòng ngủ ấm cúng, nhà vệ sinh và phòng tắm, nhà bếp, khu vực sinh hoạt và ăn uống rộng rãi. Ngoài ra còn có một ban công và một điều khoản cho một gác xép, có thể mở rộng đáng kể lượng không gian sống cho cư dân. Tùy chọn thứ hai là mô hình căn hộ hai phòng ngủ, đi kèm với phòng ngủ chính, phòng ngủ thứ hai, nhà vệ sinh và phòng tắm, nhà bếp, khu vực sinh hoạt và ăn uống rộng rãi. Giống như tùy chọn đầu tiên, mô hình căn hộ này cũng đi kèm với một ban công và cung cấp cho một gác xép, có thể được chuyển đổi thành một den, không gian lưu trữ, văn phòng tại nhà, hoặc thậm chí một khu vực ngủ khác. Các căn hộ hai phòng ngủ có diện tích từ 48 mét vuông.

Theo thông tin chủ đầu tư, cư dân có thể mong đợi sơn tường nội thất, cũng như cung cấp internet, cáp và đường dây điện thoại trong nhà mới của họ. Cư dân cũng sẽ được hưởng tùy chọn trang trí nhà mới theo sở thích và sở thích của họ, họ có thể dễ dàng thay đổi nội thất theo sơ đồ trang trí mà họ luôn mơ ước. Tất cả cư dân cũng sẽ được thưởng thức từng mét Meralco cho nhu cầu năng lượng của họ, máy phát điện dự phòng cho các khu vực chung, các tiện ích xây dựng khác nhau, nhà máy xử lý nước thải được bổ sung chu đáo và thiết bị phát hiện cháy. Ngoài ra còn có một máng rác tập trung để xử lý chất thải dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và vệ sinh cho tất cả cư dân.

Bên cạnh những lựa chọn căn hộ được thiết kế đẹp mắt, giá cả phải chăng này, Chung cư STCity còn có thang máy dịch vụ, chỗ đậu xe miễn phí cho tất cả cư dân, và các tiện ích như bể bơi người lớn và trẻ em và nhà câu lạc bộ đa năng. Một sảnh chào đón cũng sẽ là điều đầu tiên sẽ chào đón cư dân và khách của họ, được thiết kế để phản ánh khái niệm sang trọng rẻ tiền của tòa nhà. Tất cả các hành lang được lát gạch gọn gàng và giữ sạch sẽ mọi lúc.