Đất nền Địa Ốc Long Phát - Long Thành đang “sốt” giá

11:09 26/04/2020

Giá đất nền An Phước, Long Thành đang được rất nhiều nhà đầu tư chú ý, tính đến thời điểm hiện nay, giá đất tại nơi này đang ngày càng có xu hướng gia tăng mạnh.

 Nơi đây hội tụ tất cả những tiện ích cho cuộc sống của những cư dân tương lai, là điểm ngắm của nhiều người đang có nhu cầu về đất.

Vị trí: An Phước, Long Thành, Đồng Nai

Tiện ích: Gần chợ, cây xăng, bệnh viện, hạ tầng, điện nước đầy đủ

Pháp lý: Minh bạch rõ ràng

Đất nền An Phước, Long Thành giá rẻ, đầu tư an toàn, sinh lời lớn

Đất nền Địa Ốc Long Phát ngoài vị trí ở nơi có kinh tế phát triển còn có những tiện ích cực kỳ tuyệt vời. Vị trí sinh lời rất lớn, tính thanh khoản cao, gần khu dân cư, hơn nữa còn gần các khu công nghiệp lớn với hàng nghìn công nhân như khu công nghiệp Long Thành. Cạnh các trường học các cấp, gần chợ dân cư, các bệnh viện… thuận lợi cho cuộc sống.

Bất động sản TP. Tân An (tỉnh Long An): Cuộc sống tươi đẹp trở lại ...

Gần quốc lộ 51 cùng với cách trung tâm của thị trấn Long Thành, chợ mới Long Thành. Bên cạnh đó cũng rất gần sân bay Long Thành. Hệ thống giao thông được đồng bộ, thuận lợi cho di chuyển đi lại. Những tuyến đường đi đến các khu công nghiệp lân cận cũng rất thuận tiện, không lo bị kẹt xe… 

Hạ thống đường nhựa, nước máy sạch, điện được kéo tận nhà, xung quanh là khu dân cư ở đông đúc cùng với môi trường sống trong xanh, tươi mát. Chính vì gần các khu công nghiệp lớn nên số lượng công – nhân viên nhiều dẫn đến nhu cầu nơi ăn chốn ở thuận tiện càng cao. Nơi đây chính là khu vực có khả năng phát triển cực kỳ lớn.

Pháp lý của đất nền An Phước, Long Thành

Ngoài những tiện ích liền kề, nơi đây còn có pháp lý vô cùng rõ ràng và minh bạch. Đã có số riêng chính chủ cho những nhà đầu tư tạo sự an toàn khi đầu tư đất nền Công ty Địa Ốc Long Phát.

Chính pháp lý rõ ràng nên đây là khu đất đầu tư an toàn nhất cho các nhà đầu tư thông thái. Các tiện ích liền kề với “một bước tới ngàn tiện ích” cho thấy đây là khu vực có tiềm năng phát triển trong tương lai rất cao. Đầu tư đất nền An Phước, Long Thành chắc chắn sẽ có lợi vô cùng.

phối cảnh tổng thể dự án icon central - Centralland Group

"Cùng với hạ tầng xung quanh bàn giao, hồ sơ pháp lý thi công xong đã giúp Long Phát tạo niềm tin chắc chắn đến khách hàng", vị đại diện nói.

Tiềm năng sinh lợi nhuận

Long Thành tập trung nhiều khu công nghiệp lớn có nguồn vốn FDI cao, đồng thời lôi cuốn phần lớn chuyên gia và nguồn nhân công đến sinh sống và làm việc. Do đó, dự án thừa hưởng tiềm năng lớn về tăng trưởng địa ốc cho thuê.

Với sản phẩm là nhà liên kế và biệt thự gần sân golf, doanh nghiệp tăng trưởng dự án hy vọng, trong khoảng thời gian dài, sẽ biến thành Khu dân cư sầm uất hàng đầu của địa phương, đem lại cơ hội lớn cho địa ốc nơi đây.

Chắc hẳn bạn đã có quyết định cho riêng mình? Hãy nhanh tay đầu tư vào dự án Dia Oc Long Phat để sở hữu cho mình những vị trí vàng đắc địa nhất, cơ hội chỉ đến có một lần, đầu tư an toàn sinh lời lớn trong tương lai.