Địa ốc Long Phát nhận định: Vốn FDI rót mạnh vào bất động sản TP.HCM

04:29 02/07/2019

Thị trường dịch vụ địa ốc là ngành nghề thu hút mức đầu tư FDI cao nhất ở các thành phố lớn những tháng qua.

Theo số liệu của các chuyên gia phân tích thị trường công ty địa ốc Long Phát, tới ngày 20/6 các thành phố lớn của nước ta đã thu hút được 814 triệu đô la vốn FDI đăng ký cấp phép mới và nâng cao vốn, tăng mạnh 4,2% so sở hữu cộng kỳ.

Ngoài ra, còn mang CĐT góp vốn, tậu cổ phần, tổng vốn đạt 2,2 tỷ đô la Mỹ, nâng cao 31,8% so với cùng kỳ.

Phân Theo ngành nghề, dùng thương mại căn hộ tiên phong về vốn đăng ký sở hữu 26 Công trình, vốn đạt 225,9 triệu USD, chiếm 42,7% vào tổng vốn Dự án được cấp phép mới.

sử dụng chuyên môn, công nghệ kỹ thuật có 136 Dự án, vốn đầu tư 115,2 tr USD, chiếm 21,8%. Sau Đây mới tới Các ngành nghề không giống như thương mại, công nghiệp chế biến, phân phối.

Các CĐT tới trong khoảng British Virgin Islands có mức đầu tư chiếm tỷ trọng to nhất sở hữu nhiều Công trình, vốn là 163,3 tr USD. tới là Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore.

Các chuyên gia địa ốc Long Phát cho biết thêm, tiếp giáp với nhiều Công trình được cấp phép mới, vào các tháng đầu năm, thành phố lớn ở nước ta đã mang 73 Công trình chuyển đi thị thành không giống, giải thể và rút phép trước thời điểm với vốn đầu tư 77,2 tr đô la Mỹ.

Số Công trình còn hiệu lực sử dụng đến ngày 20/6 trên khu vực thành phố là 8.568 Công trình có tổng nguồn vốn 45,63 tỷ đô la Mỹ.

bác Matthew Powell, giám đốc Savills HN cho biết, nước ta hiện tại đang là 1 vào Những điểm hot chung cư vào khu vực năm 2019. có tiềm năng khổng lồ, triển vọng tài chính vĩ mô và sự đầu cơ không ngừng ở cơ sở hạ tầng, thị trường này sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trên Một vài phân khúc không giống nhau. Thị trường căn hộ VN sẽ lôi kéo được Những sự lưu ý của Một vài Nhà đầu tư nước không tính.

Vị này thông kê, hàng ngày Savills vần luôn gặp gỡ nhiều đội ngũ khách hàng đẩu tư bày tỏ mối quan tâm tới ngành nghề này. phần lớn ở số Đây là nhiều Nhà đầu tư lần đầu Đánh giá về việc đầu tư ở thị trường Việt Nam. Một số đội ngũ người mua nhà này cốt tử đến từ Một số nước vào khu vực . Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Bên cạnh đó còn có cả Những quỹ đầu tư đến trong khoảng Mỹ và châu Âu và Một vài quỹ đầu cơ tất cả quốc gia hiện tại cũng sẽ ổn định khảo sát đầu tư trong nước ta.

toàn bộ Một vài tầng lớp sản xuất và nhà ở đều sắp được nhắm tới. Sự quan tâm cốt yếu khởi thủy từ Một số quỹ đầu cơ chẳng phải sở hữu mục tiêu mở rộng Dự án mà sắm Một vài bất động sản đã đi ở quản lý và có mức lương, ví dụ như bất động sản, Trung tâm mua sắm, nhiều khách sạn hạng sang.