Địa ốc Singa trao hàng loạt sổ hồng đến khách hàng đầu tư dự án tại Bình Dương

04:42 02/12/2020

Theo các chuyên gia phân tích thị trường công ty địa ốc Singa nhận định, sự chững lại của thị trường bất động sản (BĐS) TP. Hồ Chí Minh giữa năm 2019 đã góp phần làm cho thị trường những tỉnh giáp ranh tăng nhiệt, sở hữu hàng loạt dự án quy hoạch lớn, được đầu tư bài bản.

TP. Hồ Chí Minh: Đón đầu xu hướng bất động sản vùng ven

Sáng ngày 4/8 tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty địa ốc Singa đã tổ chức báo cáo thị trường địa ốc BĐS TP. Hồ Chí Minh quý I/2019. Tại buổi báo cáo, các doanh nghiệp của Singa đã cập nhật tình hình thị trường BĐS nhà đất TP. Hồ Chí Minh diễn ra trong quý, với các sụt giảm về tỷ lệ nguồn cung và lượng tiêu thụ ở toàn bộ các nhóm hàng, mặt khác là các điểm sôi động đáng quan tâm, tiềm năng nhiều cơ hội và thách thức lâu dài.

Trong mười năm qua, điểm nhấn trong khoảng từ năm 2018 đến giờ, thị trường BĐS những tỉnh giáp giới thành phố Hồ Chí Minh chỉ ghi nhận sự nóng tại phân khúc nhà đất. mặc dù vậy, từ giữa năm 2018, sự chững lại của TP. Hồ Chí Minh đã góp phần tỏa nhiệt tới những tỉnh thành giáp giới thành phố Hồ Chí Minh như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu… và xa nhiều hơn là tới Bình Thuận.

Không chỉ gói gọn trong bộ phận đất nền, sức nóng bắt đầu lan ra những phân khúc căn hộ, nhà phố, biệt thự… với sự mọc lên của lớn sản phẩm quy hoạch nhiều, được quy hoạch bài bản. Sự phát triển đã đưa phân khúc bất động sản những thành phố giáp ranh thành phố. Hồ Chí Minh và những khu vực sở hữu tính kết liên về hạ tầng liên lạc lên Một cấp độ phát triển mới, thiết lập các mặt bằng giá mới và làm nên nhiều điểm “nóng” BĐS đáng quan tâm như Nhơn Trạch, Long Thành (tỉnh Đồng Nai), Bến Lức, nên Giuộc, Đức Hòa (tỉnh Long An), chị Rịa (tỉnh chị Rịa Vũng Tàu), Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận)…

Tuy nhiên,theo như dia oc Singa cho rằng, việc hình thành các điểm “nóng” địa ốc mới bên cạnh TP. Hồ Chí Minh cũng tạo ra lớn thách thức vào việc hoàn thiện hạ tầng xã hội và hạ tầng giao thông kết nối khu vực. Chính bởi thế mà TP. Hồ Chí Minh cũng như những địa phương nên sở hữu 1 mục tiêu đồ án đồng bộ để tạo ra các thành thị vệ tinh, hoàn hảo tiện ích. 

Trái lại, sự tăng tốc của phân khúc BĐS những tỉnh giáp giới TP. Hồ Chí Minh và một vài khu vực sở hữu tính kết nối về hạ tầng giao thông là cơ hội cho các nhà đầu tư, cuốn hút dòng tiền từ TP.HCM, tạo điều kiện ổn định gia đình cho các thành phần lao động trẻ sở hữu thu nhập không cao và mong muốn ở thực.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường Bình Dương từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 các dự án của địa ốc Singa đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng... Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:" Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn".

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.