Đồng Nai điều chỉnh giá đất tăng gấp đôi, Địa ốc Long Phát tăng giá đất?

04:19 08/04/2019

ừ 25/3/2019, tỉnh Đồng Nai đã đồng loạt tăng hệ số điều chỉnh giá đất (hệ số k) lên mức cao hơn so với năm 2018.

Từ 25/3/2019, tỉnh Đồng Nai đã đồng loạt tăng hệ số điều chỉnh giá đất (hệ số k) lên mức cao hơn so với năm 2018. Trong đó nhiều khu vực có hệ số giá đất được điều chỉnh tăng hơn gấp đôi. Trước thông tin này nhà đầu tư (NĐT) đang có những cảm xúc buồn vui lẫn lộn. Vậy Địa ốc Long Phát có tăng giá bán đất khi Đồng Nai điều chỉnh hệ số K không?

Tỉnh Đồng Nai tăng hệ số điều chỉnh giá đất

Theo quyết định số 10/2019/QĐ-UBND của UBND tỉnh Đồng Nai hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp tại các phường thuộc TP. Biên Hòa đang ở mức 1,2 và 1,43 nay được điều chỉnh tăng lên thành 3. Hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp tại xã An Phước của huyện Long Thành cũng được điều chỉnh tăng lên mức 3. Hệ số điều chỉnhhttp://baophapluat.vn/du-an-tieu-bieu/dia-oc-long-phat-da-trao-giay-chung-nhan-quyen-su-dung-dat-cho-khach-hang-400932.html giá đất này được dùng để xác định giá thu tiền thuê đất, thuê mặt nước, giá thu tiền sử dụng đất; xác định và thu thuế chuyển quyền sử dụng đất đối với tổ chức, hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Theo khảo sát của Công ty Địa Ốc Long Phát, giá đất của tỉnh Đồng Nai mỗi m2 dao động từ 8 – 15 triệu đồng, ngoại trừ một số khu vực giáp ranh với TP.HCM thì giá đất có giá hơn 25 triệu đồng/m2.

Đất ở tỉnh Đồng Nai sẽ tăng giá cục bộ?

Từ ngày tỉnh Đồng Nai ra quyết định tăng hệ số điều chỉnh giá đất tới nay, Tập đoàn chưa ghi nhận được tình trạng tăng giá cục bộ, có tăng chỉ là tăng đúng theo chu kì tăng giá của BĐS.

Tuy nhiên, thị trường BĐS ở Đồng Nai chưa bao giờ hết nóng khi tình trạng thổi giá đất lên cao của nhiều nhà đầu tư thứ cấp hay chính các môi giới trong khu vực vẫn diễn ra âm ỉ trong suốt thời gian qua. Thêm nữa, với thông tin tỉnh Đồng Nai điều chỉnh giá đất thì chắc chắn giá đất của một số địa phương ở Đồng Nai sẽ tăng bởi giá thu tiền thuê đất, thuê mặt nước, giá thu tiền sử dụng đất; xác định và thu thuế chuyển quyền sử dụng đất đối với tổ chức, hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất sẽ tăng theo hệ số này.

Địa ốc Long Phát tăng giá đất lên cao?

Từ đầu năm đến nay, Tập đoàn Địa ốc Long Phát tăng giá đất đều theo chu kì BĐS khi các dự án liên tục được hoàn thiện cơ sở hạ tầng và pháp lý đang ngày càng hoàn chỉnh. Nếu so với các đơn vị kinh doanh BĐS khác đang có giá lên tới hơn 12 triệu đồng/m2 thì các sản phẩm của Tập đoàn vẫn có giá rẻ hơn khá nhiều khi chỉ dao động từ 3,1 – 5 triệu đồng/m2.

Những dự án của Địa ốc Long Phát đúng với nghĩa “ngon – bổ – rẻ” khi không những có giá rẻ mà còn sở hữu những vị trí cực kì đắc địa khi gần những con đường huyết mạch và đặc biệt là gần với sân bay quốc tế Long Thành sắp được khởi công xây dựng.

Có thể kể đến chuỗi dự án King City tọa lạc trên mặt tiền đường Quốc lộ 51. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối tới sân bay quốc tế Long Thành chỉ 3 phút đi xe nếu so với những dự án trong cùng khu vực có giá từ 15 triệu đồng thì chuỗi dự án đang có giá cực kì rẻ.

Hay mới đây, Địa ốc Long Phát đã phân phối thành công dự án Khu đô thị Long Thành. Dự án tọa lạc ở trung tâm huyện Long Thành. Từ dự án, cư dân cũng có thể dễ dàng kế nối được tới sân bay Long Thành nhờ hạ tầng đồng bộ của hệ thống giao thông ở dự án đang được chú trọng đầu tư nâng cấp. Với giá hấp dẫn, dự án này được nhiều NĐT đánh giá cao không chỉ về vị trí đẹp mà còn có giá tốt. Do đó mới chỉ ngày đầu bán ra, Địa ốc Long Phát đã bán thành công hơn 200 nền tới tay các NĐT.

Địa ốc Long Phát  luôn bán “đất thật, giá trị thật”, do đó không có chuyện Long Phát tăng lên cao. Nếu có tăng thì chỉ tăng theo chu kì tăng giá của BĐS.

Với tư duy và chiến lược kinh doanh tuyệt vời, Long Phát luôn mang tới cho khách nguồn sản phẩm dồi dào và giá rẻ. Cộng với đó là cam kết “chưa có khách hàng nào đầu tư mất tiền ở Long Phát”. Qua đó Tập đoàn đang thực hiện tốt sứ mạng cao cả của mình với khách hàng là “Giúp khách hàng giàu lên có số má trong khu vực Đông Nam Á”.