Máy bơm nước hỏa tiễn - 1 sp khai thác nước công nghệ hiện đại

09:15 19/01/2019

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

Nước ngầm là một tài sản quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tuy nhiên, để lấy nước ngầm lên mặt đất thường rất khó khăn. hiện nay, máy bơm nước hỏa tiễn ra đời đã giúp việc lấy nước sinh hoạt trở nên dễ dàng.
[​IMG]
máy bơm nước hỏa tiễn là một dòng bơm nước, được đặt chìm, sử dụng máy bơm từ các giếng khoan. Gọi là bơm nước hỏa tiễn vì hình dáng bên ngoài của máy trông rất giống hỏa tiễn( tên lửa). Máy có thiết kế không to gọn, tiện lợi khác hẳn với những máy bơm gồ ghề thông thường.

Đừng xem thường bơm nước hỏa tiễn bởi vẻ nhỏ của nó. Chiếc máy này không hướng dẫndùng trong sản xuất sinh hoạt của người dân mà còn được sử dụng rộng rãi trong khai thác những mạch nước ngầm, trong xử lý nước thải ở những cơ quan xí nghiệp, hay phục vụ cho ngành công nghiệp cấp nước, thoát nước có mặt ở ngành nông nghiệp tưới tiêu thậm chí ở các vùng núi cao, đại ngàn cũng có khả năng ứng dụng máy bơm nước hỏa tiễn.

máy bơm hỏa tiễn có hình trụ tròn, bên trong gồm một guồng máy & động cơ. máy bơm hỏa tiễn thực chất là cái máy bơm đa tầng cánh, được lắp đặt theo phương thẳng đứng, ngày nay, nhờ một Vài cải tiến mà đã có thể làm tốt rắp đặt theo phương nằm ngang. Tuy nhiên, vẫn cần phải tuân thủ nguyên tắc đó là hướng dẫn dùng máy để máy bơm nước sạch, không dùng để bơm các nước thải có lẫn bùn, cát hay các chất lỏng nguy hiểm. bơm nước hỏa tiễn thường hay được thiết kết bằng polimer hay thép cao cấp chống rỉ. Có rất nhiều cái máy bơm nước hỏa tiễn với cấu tạo khác nhau về kích thước họng xả, buồng bơm,đường kính…tùy thuộc vào mục đích dùng.
[​IMG]
Nhờ vào các đặc điểm cấu tạo trên, máy bơm nước hỏa tiễn hoạt động rất tốt, lâu bền, lại tiết kiệm điện năng nên rất được ưa chuộng sử dụng. Khi mua máy cần lưu ý kiểm tra cẩn thận, bởi những máy bơm giả thường hay được làm từ các chất liệu kém thông số sai nên vận hành không đủ công suất, dễ dàng hư hỏng.

cài đặt bơm nước hỏa tiễn cũng cần lưu ý đến mực nước, khoảng bí quyết lắp ráp máy, cái bỏ bùn cát, điện áp ứng dụng,…Phải tuân thủ quy tắc lắp đặt vận hành theo chỉ ứng dụng để máy hoạt động hiệu quả bảo hành được lâu.

máy bơm nước hỏa tiễn là sự cải tiến mới trong thế giới dụng cụ phục vụ lấy nước ngầm. Tuy nhiên, vì phải thả chìm vào nước nên vận hành của máy rất dễ bị ảnh hưởng. Khi xài bơm nước hỏa tiễn đừng chủ quan vào các tính năng ưu việt của máy mà hãy đảm bảo kiểm tra máy thường xuyên bởi một sản phẩm dù ưu việt đến đâu cũng không thể tránh khỏi những tác động của thời gian môi trường.
 
Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
[​IMG]
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn