Nguyên nhân vì sao có tin đồn Công ty Long Phát lừa đảo

08:36 17/03/2021

Thị trường bất động sản lại trỗi dậy mạnh mẽ sau cú hít hạ tầng từ hàng loạt dự án.

Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Khách hàng và nhà đầu tư không thể nào không bất ngờ trước sức nóng mãnh liệt của dự án Công ty Long Phát bởi uy tín và những cam kết mà doanh nghiệp này mang lại.

Tuy vậy gần đây, một thông tin mới rộ lên khiến nhiều người xôn xao đó là Địa ốc Long Phát lừa đảo khách hàng, dự án Công ty Long Phát lừa đảo đang là vấn đề được quan tâm bởi những thông tin nay có sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và gia tăng nhiều vấn đề nan giải, nhưng thực chất có hay không? thì phải cần được chứng minh rõ ràng.

Công ty Địa ốc Long Phát được hoạt động trong nhiều năm với định hướng ban đầu là đầu tư, kinh doanh bất động sản, trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, đến nay Long Phát đã vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác.

KOSY CITY BEAT THÁI NGUYÊN | KOSY GROUP

Với mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa của cổ đông, đối tác và của khách hàng; luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển; coi đó là lợi ích cốt lõi của chính doanh nghiệp.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công ty tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.

Khu vực quanh dự án của Công ty Long Phát: Điểm nóng thị trường Đồng Nai

Đất nền Đồng Nai đặc biệt những dự án của Công ty Long Phát được quan tâm từ đầu năm 2020 đến nay, khi các thông tin hạ tầng kết nối TP.HCM của khu vực này liên tục được Quốc hội thông qua. Trong đó, 2 công trình trọng điểm được đánh giá là cú hích cho thị trường này chính là: Cầu Cát Lái, Sân bay Long Thành. Hiện giá đất đã được điều chỉnh tăng 15 – 20% từ đầu năm, dựa trên sức cầu từ thị trường và tiến độ quy hoạch, xây dựng các dự án này.

Những năm qua, giá đất nền Đồng Nai liên tục tăng 15 – 20% hoặc 50% giá trị nhờ quy hoạch hạ tầng. Điều này không chỉ diễn ra ở Đồng Nai mà trước đó, các dự án thuộc khu Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM cũng một lần dậy sóng, khi điều chỉnh tăng giá gấp đôi sau thông tin tuyến Metro chính thức được công bố, khởi công và xây dựng.

KHU ĐÔ THỊ MỚI KOSY SÔNG CÔNG | Đất Nền Thái Nguyên

Tương tự, sau thông tin tích cực, trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng giao thông, kết nối kinh tế của khu vực Đồng Nai với TP.HCM như Cầu Cát Lái được Chính Phủ thông qua cũng đẩy sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản, người mua nhà và giá đất Đồng Nai tăng nhanh.

Theo Công ty Long Phát, từ đầu năm, bất động sản các tỉnh Đông Nam Bộ như Đồng Nai đã tăng 15 – 20% giá trị, có khu vực tăng 30 – 40%, với tổng lượng giao dịch quý II năm 2019 chiếm 47% giao dịch phía Nam. Sắp tới với thông tin hạ tầng tích cực và nhu cầu người mua nhà thì giá đất nền Đồng Nai sẽ tăng. Đồng thời, chính việc quy hoạch chuẩn quốc tế, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân của doanh nghiệp địa ốc cũng cộng hưởng cho sự lên ngôi của đất nền Đồng Nai.

Trong đó, điểm nóng vẫn thuộc về huyện Long Thành nơi quy hoạch sân bay Long Thành và huyện Nhơn Trạch nơi quy hoạch xây cầu Cát Lái và một số khu công nghiệp khác, lớn nhất là khu Công nghệ cao Amata đang khởi công và xây dựng.

Thực tế, với 3 tuyến đường kết nối chính Đồng Nai với TP.HCM như: Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51, Xa Lộ Hà Nội thì thời gian di chuyển của 2 khu vực đã được rút ngắn đáng kể, chỉ còn 40 – 60 phút. Nếu cầu Cát Lái hoàn thành xây dựng thì thời gian di chuyển không chỉ được rút ngắn thêm, mà chất lượng lưu thông cũng được giảm tải, thông thoáng hơn, người dân thoát khỏi cảnh “qua sông lụy phà” Cát Lái. Hứa hẹn, tương lai khu vực Đồng Nai còn đón nhận thêm lượng lớn người mua nhà từ TP.HCM. Trong đó khách mua đất nền vẫn được dự đoán sẽ chiếm số đông.

Trong buổi họp đại diện 2 Uỷ Ban TP.HCM và Đồng Nai vào tháng 8 vừa qua đã cho hay: “Dự án xây dựng Cầu Cát Lái khá khả thi theo hình thức BOT, trong đó 2 công ty: Công ty cổ phần Đầu tư – Xây dựng 194 và Liên hiệp nhà đầu tư Thái Sơn – Cienco 1 – Đức Bình – Cái Mép sẽ tiến hành xây dựng cầu Cát Lái, với tổng kinh phí 5700 tỷ đồng. Hiện 2 địa phương sẽ tiến hành quy hoạch, giải tỏa dân cư”.