Nhận gửi hàng chai lọ thủy tinh mẫu đi trung quốc

03:11 26/12/2018

Dịch vụ của chúng tôi là một trong những dịch vụ vận chuyển đi trung quốc tốt nhất trên toàn quốc, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi trung quốc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Gửi hàng chai lọ thủy tinh mẫu đi trung quốc

Những lọ thủy tinh được gửi hàng đi trung quốc để làm hàng mẫu cho các nhà kinh doanh Trung Quốc. Lọ, chai thủy tinh là đồ vật được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày nên có thể được tìm thấy tại bất kỳ đâu. Thủy tinh là chất liệu bền đẹp nên hay được sử dụng và phía Trung Quốc sản xuất vật liệu này với giá thành khá rẻ nên phía Việt Nam hay gửi hàng mẫu sang để nhập nguồn hàng đúng như yêu cầu về.

Những chai lọ thủy tinh được chuyển hàng đi Trung Quốc dễ dàng tại TDK Express. Các mặt hàng thông thường tại công ty chúng tôi luôn có cước phí rẻ nhất. TDK Express nhận gửi hàng đi Trung Quốc và chúng tôi sẽ có bảng giá cước tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Gửi hàng chai lọ thủy tinh mẫu đi trung quốc

Những chai lọ thủy tinh mẫu được chuyển đi quý khách lưu ý khâu đóng gói hàng hóa. Vì là vật liệu thủy tinh nên sẽ rất dễ bị bể vỡ trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Khi đóng gói nên lấy túi bong bóng, giấy xốp bao bọc từng lọ, chai thủy tinh, sau đó lấy băng keo quấn quanh, sau đó mới cho vô thùng carton và cũng nhơ chèn giấy xốp ở trong thùng để giảm đi độ xóc trong quá trình vận chuyển.

Để biết về cước phí vận chuyển, quý khách hàng cung cấp cân nặng và kích thước đóng gói của hàng hóa, chúng tôi sẽ báo nhanh chóng cước phí vận chuyển cho quý khách. Ngoài hàng chai lọ thủy tinh chúng tôi còn nhận chuyển nhiều mặt hàng khác, cả hàng thường và hàng khó đều nhận vận chuyển. Phát hàng tận nơi.

Liên hệ để gửi hàng đi trung quốc tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18