Thiết kế của Stown Tham Lương có gì đặc biệt?

07:21 12/09/2019

Dự án Stown Tham Lương là một trong những dự án bất động sản hàng đầu tọa lạc tại khu vực quận 12.

Dự án Stown Tham Lương là một trong những dự án bất động sản hàng đầu tọa lạc tại khu vực quận 12. Với mục tiêu đem đến cho những cư dân một cuộc sống thân thiện và lý tưởng, những nhà thiết kế dự án của Stown Tham Lương luôn nỗ lực hết sức để tạo dựng không gian chung của dựa án hiệu quả tối ưu.

Cuộc sống đô thị đem đến cho những cư dân sự đầy đủ về mặt tiện ích nhưng lại áp lực và ngột ngạt hơn. Điều này khiến nhiều người luôn mong muốn tìm đến những không gian sống thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

Chung cư Stown Tham Lương là một tổ hợp các phân khúc biệt thự và chung cư cao cấp, với những lợi thế trong việc phát triển dự án, đem đến cho những khách hàng không gian sống tuyệt vời và gần gũi với môi trường.

thiết-kế-stown-tham-luong

Dự án Stown Tham Lương là tổ hợp chung cư cao cấp với không gian xanh ngập tràn hco những cư dân

Những điểm đặc biệt trong thiết kế dự án Stown Tham Lương

Dự án Stown Tham Lương được xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 3000 m2, dù không có quá nhiều lợi thế về quỹ đất, Stown Tham Lương vẫn biết cách để khiến cho mình trở nên khác biệt. Với những nỗ lực của mình, đơn vị xây dựng dự án đã có thể giảm mật độ xây dựng xuống mức tối đa, qua đó phát triển những không gian xanh để đem đến cho cư dân một cuộc sống đầy thân thiện và gần gũi.

thiet-ke-stown-tham-luong

Stown Tham Lương sở hữu quỹ đất không quá nổi bật nhưng được bù đắp bởi thiết kế thông minh

Khu vực dự án có được những hiệu quả tuyệt vời trong việc xây dựng và phát triển, với đặc điểm là mật đô không gian xung quanh không quá dày đặc, việc phát triển dự án cũng trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn.

xem thêm dự án quận 12: https://homelandgroup.com.vn/picity-high-park-67.html

Với tổng số 325 căn hộ, đơn vị cũng đã có được những cố gắng để sắp xếp và thiết kế không gian căn hộ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của những cư dân.

thiet-ke-stown-tham-luong

Những không gian xung quanh được đặc biệt chú trọng để đem đến cho những cư dân cuộc sống hoàn mỹ

Bên cạnh đó, những không gian xanh xung quanh cũng đặc biệt được chú trọng với hệ thống những công trình đảm bảo nhu cầu sử dụng tối đa nhất từ phía những khách hàng. Điều này là lợi thế không nhỏ giúp Stown Tham Lương nhận được sự ưa chuộng từ phía những khách hàng trên thị trường. Bên cạnh đó cũng là hiệu quả trong việc bố trí 2 tầng trung tâm thương mại cùng nhiều tiện ích khác cho những cư dân tương lai.