Thương hiệu đệm bông ép Kim cương

10:39 08/05/2020

Nệm Kim Cương là một hãng đệm của Việt Nam, có bề dày hình thành và phát triển trong khoảng 6 năm, sản xuất và phân phối chủ yếu các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ như đệm cao su và đệm bông ép.

Những chiếc nệm Kim Cương được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của Đức, các sản phẩm đệm của thương hiệu này đều sở hữu chất lượng cao cấp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng Việt.  

Chất liệu chính của đệm bông ép Kim Cương đó là bông xơ Polyester, đạt chuẩn Hàn Quốc, bởi sở hữu nguồn nguyên liệu chất lượng cao, do đó chiếc đệm cũng đạt tiêu chuẩn về tính năng êm ái, khả năng nâng

đỡ trọn vẹn 5 vùng trọng yếu của cơ thể. Do đó sẽ chăm sóc giấc ngủ và sức khỏe của người dùng một cách tối ưu nhất.  

Đặc biệt chiếc nệm bông ép Kim Cương còn được sản xuất với việc nghiên cứu nghiên cứu để giảm thiểu tối đa tình trạng kích ứng, mẩn ngứa da để đem tới tính năng thông thoáng nhất. Với một vùng đất có đặc thù thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam thì đặc điểm này lại càng phát huy tác dụng.

Giá thành cho một chiếc nệm Kim Cương dao động từ 2 -  4 triệu đồng, với thời gian bảo hành chính hãng lâu dài lên đến 5 năm.

Tham khảo