Tiềm năng nào khiến loạt dự án địa ốc Nam An bùng nổ tại Đồng Nai

05:03 19/11/2021

Bất động sản Đồng Nai đang trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản Việt Nam bởi vị trí chiến lược, hệ thống giao thông và tiện ích được đầu tư. Là một trong những địa phương có quỹ đất sạch phía Nam còn tương đối lớn, có lợi thế về hạ tầng, liên kết vùng, xây dựng dự án thành phố sinh thái thông minh, BĐS Đồng Nai hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Điểm tựa hạ tầng - Nền tảng cho tiềm năng phát triển

Năm 2020, kinh tế tỉnh Đồng Nai tăng trưởng khá, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19. Năm 2019, tổng thu nhập sản phẩm của tỉnh tăng 4,58%, nhưng thu nhập bình quân đầu người mới đạt 4.980 USD. Sản xuất công nghiệp cả nước tăng 6,2%, công nghiệp chế biến, chế tạo tăng 8,2% trong khi mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tăng 5,5% so với cùng kỳ. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai ước thực hiện năm 2020 tổng mức đầu tư 29 tỷ đồng, bằng 290% kế hoạch năm 2020, bằng 85% cùng kỳ. Vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đạt 1,2 tỷ USD, bằng 120% kế hoạch năm. Xuất siêu khoảng 4,3 tỷ USD.

Đồng Nai cũng tiếp tục là tâm điểm của nhiều dự án tầm cỡ quốc gia. Cụ thể, bên cạnh sân bay quốc tế Long Thành đã khởi công, Đồng Nai còn có các dự án lớn như đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, Biên Hòa – Vũng Tàu, kéo dài metro Bến Thành – Suối Tiên đến Biên Hòa, metro Thủ Thiêm – sân bay Long Thành hay dự án mở rộng đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây…

Ngoài ra, nhiều tuyến giao thông huyết mạch nối các tuyến tỉnh lộ với đường cao tốc, kết nối với cảng hàng hóa và sân bay quốc tế Long Thành cũng đang được triển khai như ĐT 767, ĐT 769, đại lộ Bắc Sơn – Long Thành… Các dự án này được kỳ vọng giúp hệ thống giao thông Đồng Nai trở nên hoàn chỉnh và trở thành đầu mối giao thông quan của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Giới chuyên gia đánh giá, sự phát triển của Đồng Nai cũng đang tác động đến vùng và cả nước. Do đó, toàn tỉnh cần quyết tâm khắc phục những hạn chế về hạ tầng không theo kịp sự phát triển của tỉnh.

“Chưa khi nào Đồng Nai có điều kiện thuận lợi để đầu tư đồng bộ và hiện đại cơ sở hạ tầng phục vụ cho sự phát triển như hiện nay. Bởi đây đã được xác định là nhiệm vụ đột phá của tỉnh và của Trung ương giai đoạn từ nay đến năm 2025 và những năm tiếp theo”, một chuyên gia đánh giá.

Nhiều dự án lớn đã chính thức gia nhập thị trường

Chỉ sau 5 tháng kể từ khi gia nhập thị trường vào cuối năm 2020, nhiều khách hàng đầu tư dự án của địa ốc Nam An đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong tay. Đến nay, hàng loạt khách hàng đã chính thức sở hữu quyền đối với các sản phẩm dự án. Nam An Land luôn cố gắng hoàn thiện mọi quy trình chi tiết khi phát triển dự án, từ khâu lên ý tưởng đến thủ tục. Pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn sở hữu một sản phẩm.

Vừa qua, Công ty Địa ốc Nam An đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho loạt khách hàng mua đất nền tại các dự án tại Đồng Nai. Khách hàng của công ty cho biết “Tôi rất vui khi mua sản phẩm của Nam An, vì tôi hiểu rằng tiềm năng của dự án khá lớn nhưng giá bán lại rất thấp mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng, đã có người trả chênh lệch hơn 20% nhưng anh vẫn chưa bán, vì tin rằng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. “Giờ đây, tên tôi đã có trong sổ đỏ, tôi tự tin rằng tài sản của mình sẽ mang lại lợi nhuận tối đa như mong đợi. Cảm ơn địa ốc Nam An đã giữ đúng cam kết, duy trì được niềm tin với khách hàng ”, vị khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc chuyển nhượng sổ đỏ cho các khách hàng khác, từ nay đến cuối năm 2021, Nam An cũng đang hoàn thiện một số công việc cuối cùng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đến khách hàng đầu tư tại tỉnh Đồng Nai.

Nam An đang từng bước góp phần phát triển các dự án này để định hình lại khu đô thị tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị bất động sản của khách hàng cũng được tăng lên khi chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng.