Top các sản phẩm đệm cao su Dunlopillo được ưa chuộng hiện nay

10:50 11/07/2020

Hiện nay, Dunlopillo đã cho ra mắt người dùng 4 sản phẩm là Latex World Relax, Latex World Neo, Latex World Pure và Latex World Eco.

Đệm cao su Dunlopillo Latex World Relax

Đây là sản phẩm đệm cao su mới được Dunlopillo ra mắt thị trường, lấy cảm hứng từ kiểu giường Slatted Bed với ý nghĩa linh hoạt và thoáng mát mang đến cho khách hàng những trải nghiệm giấc ngủ hoàn hảo.

Đặc biệt, đệm Latex World Relax được ứng dụng công nghệ BodyFit cùng bề mặt nệm được thiết kế có những đường rãnh đặc biệt với kích thước 14 x 9mm tăng cường khả năng nâng đỡ cơ thể hoàn hảo, tạo giấc ngủ ngon và sâu giấc.

Vải bọc đệm ứng dụng công nghệ Nanobionic giúp duy trì thân nhiệt hiệu quả, thúc đẩy quá trình lưu thông và tuần hoàn máu tốt.

Tu-van-cach-chon-mua-dem-cao-su-Dunlopillo-cho-can-ho-cao-cap

Đệm cao su Dunlopillo Latex World Neo

Đệm với độ dày 15 cm cùng nguồn nguyên liệu 100% cao su thiên nhiên đảm bảo nâng đỡ cơ thể hoàn hảo, tạo sự cân bằng và thoải mái ở mọi tư thế nằm. Không những thế, đệm còn được ứng dụng công nghệ xử lý vải Puro Tex giúp cân bằng độ ẩm cũng như ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập một cách hiệu quả.

Cùng với đó đệm Dunlopillo Latex World với công nghệ kháng khuẩn Nano giúp tiêu diệt những mầm bệnh tồn tại, ngăn chặn hiệu quả ẩm mốc và vi khuẩn xâm nhập.

Đệm cao su Dunlopillo Latex World Pure

Dòng đệm này với độ dày 20 cm, có thể sử dụng cả 2 mặt, mát về mùa hè ấm về mùa đông mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời về giấc ngủ.    

Với việc ứng dụng những công nghệ mới nhất như công nghệ Nano Silver với những hạt tinh thể bạc có khả năng phòng tránh và diệt trừ vi khuẩn rất tốt, giúp chăm sóc sức khỏe giấc ngủ của người dùng một cách tốt nhất.

Đệm cao su Dunlopillo Latex World Eco

Đệm có độ dày 25cm đồng thời được thiết kế 3 lớp cao su gồm: Lớp Dtech Comfort, Lớp Dtech Support, Lớp Dura Aire giúp tăng cường sự nâng đỡ cơ thể hoàn hảo, tạo giấc ngủ ngon và sâu giấc.

Ngoài ra, chiếc nệm này còn ứng dụng những công nghệ hiện đại khác như Puro Tex, Nanobionic, DURA AIRE, công nghệ kháng khuẩn Talasilver Latex không gây dị ứng, kiềm chế sự phát triển của vi khẩn kiến tạo giấc ngủ khỏe mạnh nhất.

Áo đệm với thiết kế sang trọng, tinh tế giúp tô điểm cho không gian phòng ngủ thêm sang trọng, amng vẻ đẹp thẩm mỹ cao.