Hoa hậu sinh liền 5 con nhưng vẫn có thân hình thon gọn

09:33 11/06/2019

Ở tuổi 33, Oanh Yến đã trải qua 5 lần vượt cạn nhưng vẫn giữ được vóc dáng vô cùng gợi cảm.

Fang.vn chia sẻ dù mới sinh con thứ 5 được hơn 3 tháng tuổi nhưng cô đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả quyến rũ. Xuất hiện trên thảm đỏ Asia Model Festival 2019 mới đây, Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015 Oanh Yến gây bất ngờ khi chọn trang phục xuyên thấu được thiết kế tinh tế gợi cảm.

Oanh Yến chia sẻ đã từ lâu cô ít tham gia các hoạt động giải trí vì cô muốn tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ. Tuy nhiên, khi nhận được lời mời của Asia Model Festival, cô tranh thủ sắp xếp công việc để lên đường tham dự và ủng hộ đội nhà Việt Nam.

Cùng với thần thái tự tin và giao tiếp thân thiện, người đẹp đến từ Vũng Tàu nhận được nhiều lời khen từ phía bạn bè giới mộ điệu thời trang và báo chí Hàn Quốc.

Tin tức mới nhất đăng tải ngoài việc được tham dự với tư cách khách mời danh dự chương trình người mẫu lớn nhất Châu Á này, cô còn đến để ủng cho ba người em Quỳnh Anh, Tuấn Kiệt và Trâm Anh của The Face Việt.

Trước đó không lâu, Oanh Yến gây bất ngờ khi tiết lộ đã sinh con thứ năm được hơn hai tháng. Cô sinh thường, con gái nặng 3,7 kg và đặt tên bé là Như Ý. Trước đó, người đẹp đã có 4 con gồm 3 trai, 1 gái. Gia đình cô hiện sống tại một căn hộ chung cư ở TP HCM.