MU chính thức gia hạn thành công hợp đồng với Martial

05:32 01/02/2019

MU chính thức gia hạn thành công hợp đồng kéo dài đến tháng 6/2024 với Martial

Mới đây, theo báo thể thao đưa tin trang chủ của CLB Manchester United đã đăng tải thông tin tiền đạo trẻ người Pháp Anthony Martial đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, kéo dài thêm 5 mùa giải. Điều này đồng nghĩa, Martial sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Old Trafford đến tháng 6/2024. Đáng chú ý, hợp đồng này có điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm và nhưng mức lương mới của Martial chưa được tiết lộ.

Trong khi đó theo tin tức từ vnbongda, HLV Solskjaer cũng hạnh phúc khi gia hạn thành công với Martial. Ông nói: “Martial là món quà mà bất kỳ HLV nào cũng muốn sở hữu. Mặc dù còn trẻ nhưng cậu ta là tài năng xuất chúng và có tương lai hứa hẹn. Đây là CLB hoàn hảo để Martial tiếp tục trưởng thành và trở thành ngôi sao lớn. Chúng tôi rất vui khi cậu ấy đã ký vào bản hợp đồng dài hạn với CLB”.

Chia sẻ về quyết định của mình, Martial cho biết: "Tôi trân trọng tất cả những khoảnh khắc tại đây. Từ ngày gia nhập Man United, tôi luôn cảm thấy mình là một phần của gia đình Quỷ đỏ. Tôi cảm thấy hạnh phúc với những tình cảm của NHM. Cách họ luôn đồng hành cùng CLB thật đáng ngạc nhiên.

Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Ole và ban huấn luyện bởi niềm tin mà họ đã dành cho tôi, cũng như giúp tôi có được kết quả bóng đá tốt và phát triển bản thân lên một tầm cao mới. Đây là đội bóng của chiến thắng, CLB của những danh hiệu, và tôi tin điều đó sẽ sớm trở lại trong thời gian tới".