Nhận định Puebla vs Monarcas Morelia, 10h00 ngày 6/04

05:10 06/04/2019

Nhận định Puebla vs Monarcas Morelia, 10h00 ngày 6/04 trong khuôn khổ vòng 13 - VĐQG Mexico.

Nhận định trận đấu

Dù bất bại 5 trận đối đầu gần đây, thậm chí 3 trong số đó là chiến thắng, nhưng Monarcas Morelia có lý do để lo lắng trong lần trở lại sân Cuauhtémoc của Puebla. Trước khi rời sào huyệt Morelos, thầy trò Javier Torrente chỉ đặt mục tiêu khiêm tốn: lấy về 1 điểm. Vậy nhưng, có nhiều hơn một lý do để tin rằng, kèo bóng đá hôm nay không thể hoàn thành.

Thứ nhất, Puebla đang thi đấu rất thuyết phục. Trong ngày Monarcas Morelia phơi áo trước Club Leon, đoàn quân của HLV Chelis đã giội một cơn mưa bàn thắng vào lưới chủ nhà Lobos BUAP với kết quả bóng đá 4-0. Đây là khúc khải hoàn thứ 3 trong 4 vòng gần đây của Puebla, điều góp phần đưa họ lên vị trí thứ 8 trên BXH.

Thứ hai, đây là thời điểm phong độ của Monarcas Morelia đang xuống rất thấp. Kể từ sau khúc khải hoàn 1-0 trước Correcaminos UAT hôm 22/2, tập thể dưới quyền HLV Torrente chỉ biết hòa và thua, với 7 trận liên tiếp. Cuối tuần trước, dù có ưu thế về mặt sân bãi, song họ đã thua tâm phục khẩu phục Club Leon với tỷ số 2-3.

Cuối cùng, Puebla đang là “địa chỉ đỏ” trên sàn giao dịch. Thống kê 6 trận vừa qua cho thấy, đội chủ sân Cuauhtémoc không một lần đẩy giới đầu tư vào cửa tử, với thắng 5, hòa 1. Rộng hơn, họ bất bại 9/10 trận gần đây. Đặc biệt, lần gần nhất tiếp khách với tỉ lệ cược 0:1/4, Puebla vượt qua Queretero với tỷ số 1-0 để mang lại niềm vui cho NHM châu Á.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Puebla -1/4
DỰ ĐOÁN: 3-1 
THAM KHẢO: Trên 1 bàn hiệp 1