Thuốc tiểu đường mới nhất của Nhật Bản Bạn đã biết về nó chưa?

08:35 09/06/2019

Thuốc tiểu đường mới nhất của Nhật Bản Bạn đã biết về nó chưa?

Thuốc tiểu đường mới nhất của Nhật Bản Bạn đã biết về nó chưa?

Ala Plus 75 thuốc tiểu đường mới nhất của Nhật Bản giúp hạ đường huyết, ổn định HbA1c ở mức bình thường, giúp người bệnh sống vui sống khỏe.

Tiểu đường là một trong những bệnh mãn tính biểu hiện bằng lượng đường trong máu của người bệnh bao giờ cũng cao hơn so với những người bình thường. Lượng đường trong máu của người bệnh cao hơn trong khoảng thời gian dài sẽ dẫn đến những biến chứng về bệnh tim mạch, tổn thương các cơ quan như mắt, thận, thần kinh và các bệnh lý nghiêm trọng khác. Nhằm hỗ trợ những bệnh nhân bị bệnh tiểu đường lâu năm được điều trị bằng thuốc tây nhưng chỉ số HbA1c vẫn đặc biệt cao và giúp hạn chế những biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra, tập đoàn SBI Nhật Bản đã cho ra đời thuốc tiểu đường mới nhất có tên là Ala Plus 75.

Thuốc tiểu đường mới nhất của Nhật Bản

Tại sao Ala Plus 75 lại có thể điều trị được bệnh tiểu đường?

Thuốc tiểu đường mới nhất Ala Plus 75 là một trong những loại thuốc có chứa ALA, đây là từ viết tắt cho chất Aminolevulinic Acid. Aminolevulinic Acid có mặt trong cơ thể của thực vật, sinh vật và cả con người. Chức năng của Aminolevulinic Acid đóng góp vào quá trình chuyển hóa năng lượng bên trong tế bào, chuyển đổi đường glucozo thành năng lượng cho hoạt động của toàn bộ cơ thể.

Aminolevulinic Acid được cơ thể của con người tự sản sinh, nhưng theo thời gian thì lượng chất này giảm đi rõ rệt. Khi chúng ta mắc bệnh đái tháo đường tức là thì lượng glucozo và protein được tích tụ bên trong có thể và không giải phóng để tạo ra năng lượng cho cơ thể, khi sử dụng thuốc Ala Plus 75 có nghĩa là ta đã cung cấp cho cơ thể một lượng Aminolevulinic Acid  để đóng góp vào quá trình chuyển hóa năng lượng glucozo và protein tích tụ thành năng lượng hoạt động. Từ đó làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tăng cường sức khỏe và những biến chứng của bệnh tiểu đường gây ra.

 

Thuốc tiểu đường mới nhất của Nhật Bản

Những chứng minh lâm sàng của thuốc tiểu đường mới nhất Ala Plus 75

Thuốc tiểu đường mới nhất Ala Plus 75 được chứng minh lâm sàng bởi đại học Hawaii, các cá nhân bổ sung 5-ALA trong 12 tuần có nồng độ glucose sau 2 giờ giảm đáng kể so với những cá nhân không dùng thuốc. Chưa thấy có báo cáo về tác dụng phụ của thuốc trong các bản nghiên cứu.

xem: http://shopnhatchatluong.com/vi/l/thuoc-chua-tri-benh-gout-nhat-ban.html

Loại thuốc tiểu đường mới nhất này tại Nhật Bản được rất nhiều bác sĩ sử dụng cho bệnh nhân của họ chẳng hạn như bác sĩ Tadashi Mitsuo là viện trưởng bệnh viện Mitsuo tại Tokyo Ginza đã sử dụng Ala Plus 75 cho bệnh nhân bị tiểu đường tuýp 1 kháng insulin. Bác sĩ Rieko Tsubouchi dùng Ala như thực phẩm chức năng chống lão hóa, đẹp da, và ngăn ngừa bệnh.

 

Thuốc tiểu đường mới nhất của Nhật Bản

Bên cạnh việc sử dụng thuốc Ala Plus 75 để điều trị bệnh đái tháo đường thì người bệnh cần có một chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê, trà có chế độ ngủ nghỉ hợp lý và thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe cũng như lấy lại niềm vui trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua thuốc tiểu đường mới nhất Ala Plus 75 chính hãng vui lòng liên hệ với công ty TNHH Thương mại dịch vụ BIGENKYI JP qua website http://shopnhatchatluong.com/vi/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.