Vì sao bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhiều loại đất nước ta

10:51 25/01/2019

Địa hình của nước ta rất đa dạng, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có những nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở những nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên bơm nước hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

 

Vì sao bơm nước hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình Việt Nam

[​IMG]

Tham khảo : bơm hỏa tiễn 4 inch

bơm nước hỏa tiễn hay máy bơm chìm giếng khoan là cái máy bơm nướccấu tạo đặc biệt, chuyên xài để khai phá nước ở những nơi có mạch nước ngầm ở những giếng khoan sâu. Máy có thể làm tốt máy bơm đẩy cao từ 30 – 150 mét. máy bơm nước hỏa tiễn được dùng rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được tốt cao.

máy bơm nước hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi dùng bạn cũng nên chú ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, tốt nhất, bạn nên đầu tư một máy bơm nước điện chìm cao cấp để có khả năng tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm 1 số biện pháp lắng, lọc, khử trùng,.. Để đảm bảo tuổi thọ của bơm nước cũng như chất lượng nước dùng trong.

thiết kế của bơm nước hỏa tiễn khá đa dạng để sẽ phục vụ cho mục đích xài khác nhau của người tiêu dùng. Với mục đích dùng trong gia đình thì thông thường máy bơm hỏa tiễn có khả năng có kích thước là 4 inch, & 6 inch cho những máy ứng dụng cho các giếng khoan khai thác nước xài cho sản xuất hoặc những giếng gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một máy bơm hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích dùng cũng như đường kính của giếng khoan để lựa chọn cho phù hợp.

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm nước giếng khoan DONGYIN

Thông thường máy bơm hỏa tiễn có khả năngthiết kế thân cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo máy bơm bền, tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, với các sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn tại HUPA - DONGYIN, với phụ kiện đều được nhập khẩu 100% động cơ tiến bộ giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng.

ngày nay, giá thành của bơm nước hỏa tiễn cũng khá nhiều chủng loại, có khả năng dao động từ Một số triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu ứng dụng có thể làm tốt chọn lựa mua một bơm nước hỏa tiễn DONGYIN chất lượng & phù hợp với nhu cầu xài của mình. Vậy nên, HUPA - DONGYIN với đội ngũ nhân viên nhiệt tình & chân thành có khả năng hỗ trợ tư vấn để bà con có thể chọn lọc được cho mình một bơm nước hỏa tiễn ưng ý & giá cả hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất bom nuoc hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn