Chuyển ba lô từ trung quốc về việt nam số lượng lớn

10:14 11/10/2019

Ba lô được chuyển từ Trung Quốc về có hàng thường và cả hàng fake, các mặt hàng này chúng tôi đều nhận chuyển được cho quý khách hàng

Chuyển ba lô từ trung quốc về việt nam số lượng lớn

Chuyển ba lô từ trung quốc về việt nam

Những chiếc túi xách, ba lô được vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam khá nhiều vì hàng của Trung Quốc vừa đẹp, giá thành lại rẻ. Kho xưởng sản xuất tại Quảng Châu là kho sản xuất lớn và các công ty hay các shop, cửa hàng buôn bán ba lô tại Việt Nam hay nhập hàng từ Quảng Châu về để kinh doanh.

Ba lô được chuyển từ Trung Quốc về có hàng thường và cả hàng fake, các mặt hàng này chúng tôi đều nhận chuyển được cho quý khách hàng. Nguồn hàng này hay bị kích thước đóng gói nên khi tính cước vận chuyển về Việt Nam sẽ tính theo kích thước của thùng đóng hàng.

Chuyển ba lô từ trung quốc về việt nam

Vì là mặt hàng kinh doanh và số lượng hàng nhập về có khi mà vài chục ký, cả trăm ký nên cước vận chuyển cần phải tiết kiệm nhất để đảm bảo lợi nhuận trong kinh doanh. Đồng thời thì dịch vụ vận chuyển cũng phải thật đảm bảo để không bị mất hàng, xảy ra thất lạc hàng trong quá trình vận chuyển.

Những lô hàng túi xách, ba lô được gửi từ Trung Quốc về và chúng tôi sẽ có cước phí tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Ba lô gửi về càng nhiều thì cước phí càng rẻ vì chúng tôi luôn có giá ưu đãi cho những lô hàng lớn.

 Ba lô được chuyển từ Trung Quốc về với mọi thủ tục thông quan đã có chúng tôi lo trọn gói cho quý khách. Cước vận chuyển sẽ được thanh toán khi giao hàng cho quý khách tại địa chỉ nhận tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

Qúy khách cần biết về giá cước chuyển hàng từ Trung Quốc hoặc gửi hàng đi trung quốc hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18.