Dịch vụ chuyển name card đi trung quốc cho khách hàng

09:56 01/11/2019

Qúy khách cần gửi name card đi trung quốc và chúng tôi sẽ nhận lấy hàng tận nhà cho dù hàng gửi số lượng ít hay nhiều

Dịch vụ chuyển name card đi trung quốc cho khách hàng

Chuyển name card đi trung quốc cho khách hàng

TDK Express nhận name card đi Trung Quốc cho các khách hàng và những mặt hàng này khi chuyển hàng đi trung quốc sẽ có giá rẻ tại công ty chúng tôi. Những loại name card gửi sang Trung Quốc thường là các hàng mẫu. Nhiều công ty Việt Nam kinh doanh, làm ăn với các bên của Trung Quốc và cần gửi các name card của mình qua bên Trung Quốc cho các đối tác và khách hàng.

Công ty của chúng tôi chuyên nhận hàng mẫu và hàng có giá trị đi Trung Quốc cho các khách hàng. Những hàng này thường gửi đi với số lượng ít, có thể là chưa tới 500 gram. Việc gửi hàng mẫu quý khách thường lo cước phí cao hoặc là gửi đi dễ bị thất lạc mất mát này nọ. Nhiều công ty chuyển phát nhanh đi Trung Quốc nhưng không phải công ty nào cũng an toàn, bảo đảm với chi phí giá rẻ.

Chuyển name card đi trung quốc cho khách hàng

Qúy khách cần gửi name card đi trung quốc và chúng tôi sẽ nhận lấy hàng tận nhà cho dù hàng gửi số lượng ít hay nhiều. Khi quý khách cần gửi hàng, hãy cung cấp cho chúng tôi địa chỉ để chúng tôi đến lấy hàng tận nơi cho quý khách. Khi gửi hàng số lượng ít, chúng tôi sẽ cung cấp một chiếc túi nhỏ để quý khách bỏ hàng hóa của mình vào để vận chuyển cho an toàn đến tận tay của người nhận và người nhận hàng cũng không cần phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Không chỉ nhận name card đi Trung Quốc mà chúng tôi còn nhận chuyển nhiều mặt hàng khác nữa. Liên hệ để gửi hàng hoặc chuyển hàng từ trung quốc về việt nam tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18 (Hồ Chí Minh) và 0936 40 15 18 (Hà Nội).