Dịch vụ nhận nhập máy chụp x-quang từ trung quốc

06:39 26/10/2019

TDK Express nhận chuyển máy chụp nhập máy chụp X- quang từ Trung Quốc về Việt Nam và dịch vụ của chúng tôi với kinh nghiệm đã vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau

Dịch vụ nhận nhập máy chụp x-quang từ trung quốc

Nhập máy chụp x-quang từ trung quốc

Các loại máy móc được nhập từ Trung Quốc khá nhiều, nhất là những loại máy móc dùng trong y tế. Tại công ty vận chuyển TDK Express, chúng tôi nhận chuyển các loại máy móc từ Trung Quốc về cho các khác hàng và dịch vụ chuyển hàng của TDK Express đã nhận nhập nhiều lô hàng giá trị cao như máy chụp X- quang có giá trị cả trăm triệu đồng.

Hàng giá trị càng cao thì khi vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam càng phải thật đảm bảo an toàn, nhân viên cần nhiều kinh nghiệm để giúp thông quan hàng hóa an toàn, nhanh chóng tránh các trường hợp như hư hỏng, mất mát hàng hay bị hải quan giữ hàng. Khi chuyển những hàng này khách hàng cần chú ý lựa chọn những đơn vị vận chuyển thật sự là uy tín để giúp những lô hàng được vận chuyển thật suôn sẻ.

Nhập máy chụp x-quang từ trung quốc

TDK Express nhận chuyển máy chụp nhập máy chụp X- quang từ Trung Quốc về Việt Nam và dịch vụ của chúng tôi với kinh nghiệm đã vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau, các hàng giá trị cũng đã được chuyển về rất nhiều.

Khi cần nhập máy chụp X- quang từ Trung Quốc về Việt Nam quý khách vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ, số lượng, cân nặng, kích thước đóng gói (nếu có), giá trị hàng để chúng tôi báo trước cước vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên tiếng Trung, chúng tôi cũng có thể giúp quý khách liên hệ nói chuyện với nhà cung cấp để lấy hàng về.

Liên hệ để được vận chuyển tại công ty TDK Express qua số điện thoại: 0936 40 15 18. Ngoài ra chúng ta còn nhận gửi hàng đi trung quốc với nhiều mặt hàng hóa khác nhau. Các hàng là đồ ăn, mỹ phẩm, thuốc chữa bệnh dạng viên,... chúng tôi vẫn nhận chuyển dễ dàng, an toàn.