Nhập tất vớ từ trung quốc về việt nam giá tốt

11:40 22/10/2019

Những mẫu tất vớ đẹp với màu sắc đủ kiểu trong các shop bán tất vớ hoặc các chợ bán mặt hàng này chủ yếu lấy nguồn hàng từ Trung Quốc

Nhập tất vớ từ trung quốc về việt nam giá tốt

Nhập tất vớ từ trung quốc về việt nam

Những mẫu tất vớ đẹp với màu sắc đủ kiểu trong các shop bán tất vớ hoặc các chợ bán mặt hàng này chủ yếu lấy nguồn hàng từ Trung Quốc. Tất vớ được nhập từ Trung Quốc với cước phí giá rẻ tại TDK Express.

Tất vớ được chuyển từ Trung Quốc về với số ký có thể là vài ký hoặc vài chục ký. Các khách hàng muốn nhập tất vớ số lượng lớn từ Trung Quốc cần có nguồn hàng giá rẻ và chất lượng, cần công ty vận chuyển trọn gói, hãy để chúng tôi giúp quý khách vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam một cách nhanh chóng, bao trọn gói các thủ tục cho khách hàng của TDK Express.

Nhập tất vớ từ trung quốc về việt nam

Tất vớ là không thể thiếu cho những ai mang giày hoặc là vào mùa đông. Trên các shop bán hàng Trung Quốc từ taobao, 1688.com,... luôn ngập tràn những mẫu tất vớ đẹp với giá tốt nhất, càng mua nhiều giá càng tốt. Và tại công ty của chúng tôi, những lô hàng tất vớ được lấy từ tận nhà cung cấp mà khách hàng đã chọn vì thế mà sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa cho các khách hàng.

Tại TDK Express, chúng tôi có cả dịch vụ đi chậm cho những lô hàng lớn để khách hàng chọn lựa. Hàng càng lớn thì TDK Express càng có giá cươc rẻ nhất cho quý khách hàng.

Khi cần nhập hàng, quý khách không rành tiếng Trung, chỉ cần cung cấp link sản phẩm, chúng tôi sẽ liên hệ với nhà bán để lấy hàng về cho quý khách. Hàng sẽ được giao tận nơi tại nội thành Hồ Chí Minh cho khách hàng.

Liên hệ để được báo giá cước vận chuyển hoặc chuyển hàng đi trung quốc qua số điện thoại: 0936 40 15 18 (khu vực Hồ Chí Minh) và 0936 43 15 18 (khu vực Hà Nội).