Gọi tên 3 xe bán tải đình đám sẽ ra mắt trong tháng 7

04:40 15/09/2018

Thị trường ô tô tháng 7/2018 sẽ thêm phần sôi động khi một số mẫu xe bán tải nổi bật như Ford Ranger, Toyota Hilux hay Nissan Navara đã hoàn tất các thủ tục để về Việt Nam.

1. Ford Ranger 2018

Đánh giá xe Ford Ranger 2018, các bác sĩ đều dành các lời nhận xét tích cực cho 'ông vua bán tải' tại thị trường ô tô Việt Nam. Ngoại hình cá tính đầy lôi cuốn cùng tính năng điều khiển vô cùng mạnh mẽ, không khó hiểu tại sao Ford Ranger lại được lòng hành khách đến vậy.

Ford Ranger 2018

Do tác động của Nghị định 116CP, tính từ đầu năm đến nay, Ford Ranger luôn trong tình hình khan hàng. Tuy nhiên vào tháng 7 này, hành khách sẽ thỏa lòng mong đợi khi mẫu xe bán tải này sẽ được nhập khẩu về nước tuy nhiên với số lượng không quá nhiều. Chưa kể đến lô xe Ranger lần này còn bị cắt giảm một số tính năng an toàn như kiểm soát hành trình thông minh Adaptive Cruise Control, cảnh báo va chạm, cảnh báo đi chệch làn đường, đèn pha tự động...

Ngoài Ford Ranger, vào tháng 8 tới Ford Ranger Raptor cũng sẽ về Việt Nam và sẽ trình diện chính thức công chúng vào cuối năm.

2. Toyota Hilux 2018

Toyota Việt Nam (TMV) vừa công bố giá bán mới cho Toyota Hilux 2018 miễn thuế sắp về nước vào tháng 7 này. Giá xe Toyota Hilux 2018 khởi hành từ 695 triệu, tăng 64 triệu đồng so với trước đó do xe được nâng cấp mọi chi tiết về ngoại thất và tính năng đi kèm. 

3. Nissan Navara

Sau khi hoàn tất các thủ tục giấy tờ từ Thái Lan, bán tải Nissan Navara sẽ cập cảng Việt dự kiến vào đầu tháng 7. Giá xe Nissan Navara 2018 vẫn dao động từ 625 triệu đồng - 815 triệu đồng tương ứng với 6 phiên bản. Vậy là sau gần nửa năm 'mòn mỏi đợi chờ', cuối cùng các tín đồ của chiếc bán tải cá tính này cũng đã có thể đón nhận mẫu xe mà mình yêu thích.

Đánh giá xe Nissan Navara, giới chuyên sâu cho rằng đây là mẫu xe bán tải mạnh mẽ, có đủ sức để cạnh tranh với 'ông vua' phân khúc là Ford Ranger. Navara thích hợp cho các chuyến đi chơi xa, trên các địa hình khó nhằn và mang đến tình cảm lái thú vị, đầm tay, chắc chắn.