Suzuki GSX-S150 phiên bản Yoshimura, thêm

12:08 27/10/2018

Nếu bạn là một người trẻ cá tính lành mạnh và đang băn khoăn lựa chọn một chiếc xe động cơ phù hợp thì Suzuki GSX-S150 là một chiếc Naked-Bike dễ điều khiển, không khoa trương nhưng vẫn đủ phong cách là một gợi ý dành cho bạn.

Khác biệt nhưng không khoa trương

Một nghiên cứu khá thú vị duy nhất ra rằng cứ 4 người bình thường, sẽ có 1 người có máu phiêu lưu, thích điều khác biệt. Và thường họ sẽ có xu hướng lựa chọn các chiếc xe tay côn thể thao hay muốn điều khiển phân khối lớn thay cho chiếc xe động cơ nhạt nhẽo thông thường.

biotechcgi.com

Đối với các bạn trẻ trên 20 thì Suzuki GSX-S150 trở thành một lựa chọn tuyệt vời bởi nó giải đáp được định nghĩa chính mình của một chàng trai cá tính với phong cách trẻ trung, thể thao và manly. Các bạn trẻ ở tương lai chuyển tiếp giữa một Y Generation (Millennials) và Z Generation có đặc điểm chung là lựa chọn rất kĩ các đồ vật mình sử dụng, đặc biệt là chiếc xe đồng hành mỗi ngày, họ xem đó như cách khẳng định cái tôi riêng.

Ra mắt Việt Nam cách đây hơn 1 năm, Suzuk GSX-S150 ghi điểm bởi mẫu xe không khoa trương nhưng vẫn luôn đậm chất thể thao. Mẫu xe này đem lại tư thế ngồi lái nhẹ nhàng và tự tin nhất cho chủ nhân bởi thiết kế thon gọn. Đây cũng là điểm cộng của các các dòng xe Naked-Bike trên thị trường. Nhưng Suzuk GSX-S150 đặc biệt hơn đây là một chiếc xe lành mạnh và nổi tiếng nhờ tính năng tăng tốc ấn tượng ở các nước ga đầu.

Với các tố chất có sẵn, Suzuki GSX-S150 dần trở thành một người bạn của giới trẻ, có thể đồng hành với chủ nhân mỗi ngày từ công việc đến cuộc vui cùng bạn bè. Khi cần thiết, chiếc xe này cũng có thể làm thỏa mãn đam mê tốc độ của các chàng trai cá tính.

Suzuki GSX-S150 Yoshimura: khi bạn cần tỏa sáng

Nếu Suzuki Suzuki GSX-S150 phiên bản thường chưa đủ thuyết phục các bạn trẻ cá tính mạnh, phiên bản đặc biệt GSX-S150 Yoshimura là một lựa chọn không thể thu hút hơn. Có thể ví bộ phụ kiện Yoshimura như bùa yêu cho chiến mã Suzuki GSX-S150. Những hành khách yêu thích vẻ ngoài Suzuki GSX-S150 nhưng thèm muốn hiệu suất và thứ âm thanh đầy kích thích của ống xả Yoshimura từng hiện diện trên Suzuki GSX-R150 đã có thể được thỏa mãn.

Suzuki GSX-S150 phiên bản Yoshimura có đủ mọi thứ mà một người chơi xe mong muốn: mẫu xe Naked-Bike để sử dụng hàng ngày, động cơ lành mạnh khi tăng tốc, âm thanh ống xả uy lực và khả năng điều khiển được tối ưu. Nói cách khác, Suzuki đã tạo nên một phiên bản trường đua ngay trên đường phố nhờ vào sự kết hợp tuyệt vời với “đôi bàn tay của chúa” Yoshimura.

Suzuki GSX-S150 phiên bản Yoshimura vẫn được tính năng động cơ DOHC xi lanh đơn làm mát bằng dung dịch, dung tích 147,3cc kết hợp với hộp số 6 cấp cho công suất tối đa 18,9 mã lực tại 10.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14 Nm tại 9.000 vòng/phút.

Động cơ có thông số không khác biệt so với phiên bản thường, nhưng việc sở hữu bản đặc biệt Yoshimura sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ nhờ hiệu suất được cải thiện đáng kể. Ngoài âm thanh phấn khích, phụ kiện phiên bản Yoshimura còn giúp xe tăng tốc thành tích nhờ trọng lượng nhẹ hơn ống xả nguyên bản 1,3 kg. Cụ thể, ống xả phiên bản Yoshimura nặng duy nhất 3 kg trong khi cụm ống xả nguyên gốc nặng tới 4,3 kg.

Một chiếc xe thu hút có cụm ống xả hàng hiệu không duy nhất làm hài lòng người lái mà còn gây lưu ý lành mạnh đối với các người xung quanh.

Nnhờ thành tích mang lại của Suzuki GSX-S150 phiên bản đặc biệt, các tay lái có thói quen giảm tốc bằng cách phanh động cơ sẽ cảm thấy mượt mà hơn ở các khúc cua uốn lượn hay an toàn hơn khi xuống dốc. Điều này góp phần không nhỏ vào trải nghiệm và tình cảm làm chủ các hành trình của người điều khiển, như cách mà các tay lái chuyên nghiệp kiểm soát chiến mã của mình trên đường đua.

Suzuki GSX-S150 phiên bản Yoshimura, thêm

Kiểu dáng đậm chất thể thao, hiệu suất sinh hoạt tốt hơn đồng nghĩa với tính năng kiểm soát chiếc xe trở thành tự tin hơn. Suzuki GSX-S150 phiên bản Yoshimura mang đến cho người lái niềm tự hào khi sở hữu một sản phẩm tuyệt vời mang tính biểu tượng cao là thành tích của mối lương duyên Suzuki và Yoshimura sau 40 năm. Suzuki GSX-S150 phiên bản Yoshimura đã phản ánh sự thay đổi, cập nhật xu hướng mới của Suzuki theo định hướng phong cách thể thao đầy khí chất, phù hợp với các bạn trẻ yêu thích sự khác biệt.

Suzuki GSX-S150 Yoshimura sở hữu tiêu chuẩn màu sơn đen mờ lành mạnh kết hợp bộ với phụ kiện đi kèm gồm 01 ống xả Yoshimura full system (có 2 tem Yoshimura dán xe), 01 yên sau sô lô thể thao, với giá bán lẻ đề xuất đã bao gồm VAT là 79.900.000 đồng. Trong đó, giá xe là 69.800.000 đồng, giá bộ phụ kiện là 10.100.000 đồng. Xe sẽ hiện diện tại các đại lý Suzuki trên toàn quốc từ ngày 18/7/2018.

Xem thêm  : https://tuvanmuaxe.org/suzuki-gsx-s150-phien-ban-yoshimura-them-bua-yeu-cho-chien-ma/