Các cách điều trị nám da tại nhà

10:27 17/08/2017

Các cách điều trị nám da tại nhà

Một số nguyên nhân chủ yếu gây ra nám đó là:

 

– Nám da do nội tiết tố: Sự thay đổi hay rối loạn nội tiết tố cũng ảnh hưởng tới quá trình sản sinh hắc sắc tố gây ra nám. Ở thời kì mang thai hay tuổi dậy thì, khi nội tiết tố thay đổi nhiều nhất, kem tri nam hieu qua nhat làn da phụ nữ thường dễ xuất hiện nám da.

– Nám da do ánh nắng: Sự tác động của các tia UV cũng khiến da có nám. Đó là nguyên nhân những vùng da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng thường dễ có nám da hơn.

 Sự xuất hiện của nám da, tàn nhang và đồi mồi cũng là dấu hiệu lão hóa của cơ thể. Khi lão hóa, chức năng tuần hoàn máu giảm, my pham sakura nhat ban khả năng hấp thu, đào thải chậm, chất acid aliphatin không bão hòa trong thực phẩm sau khi bị oxy hóa sẽ kết hợp với albumin, hình thành những vết màu nâu hoặc đen trong tế bào. Khi các tổ chức và tế bào bị lão hóa, không thể nào bài tiết những hạt màu đen hoặc màu nâu được nữa, chúng sẽ tích lũy lại dưới da và tạo nên những vết đồi mồi, nám da và tàn nhang.

Với sự kết hợp trong uống ngoài bôi tạo ra tác động kép, loại boe hoàn toàn nám, tàn nhang, đánh bay các tế bào hắc sắc tố, mang lại làn da trắng hồng, mịn màng và tươi trẻ. Những lợi ích nhận được khi điều trị nám, tàn nhang bằng bộ sản phẩm Đông y :

- Nám hỗn hợp: Công nghệ ánh sáng sinh học New Elight

Nám có nhiều loại với mức độ nặng nhẹ khác nhau nên cách chữa trị nám da theo đó cũng  phải khác nhau cho tương xứng với từng loại nám mới đem lại hiệu quả cao nhất. Bệnh Nám Da Đây cũng chính là điểm ưu việt trong phương pháp trị nám ưu việt chỉ có tại .

 

Các cách điều trị nám da tại

Khi đến điều trị nám tại  khách hàng sẽ được chuyên gia soi da cẩn thận để xác định cụ thể tình trạng nám và tư vấn điều trị nám da thích hợp nhất. Nám da do dược phẩm: Sử dụng thuốc cũng là nguyên nhân gây ra nám, nó có thể tác động tới sự cân bằng nội tiết tốt trong cơ thể hoặc ức chế một vài loại hoocmone.

 

– Nám da do tâm lý: Stress, mệt mỏi, lo âu,… cũng là nguyên nhân gây ra nám.

 

 

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd
- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
- Toà Nhà Paxsky 34A Phạm Ngọc Thạch,Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh 
- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM 
- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM 
Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938118118